10 NGÀY VÀ HÀNH TRÌNH SỮA VỀ ĐẦY BÌNH CỦA MẸ NGUYỄN LOAN

10 ngày gọi sữa cho con …
… là 10 ngày mẹ mệt mỏi
… là 10 ngày mẹ hi vọng
… là 10 ngày mẹ cố gắng

Và …

Hành trình tìm lại nguồn sữa cho con

Từ lúc mang thai đến lúc bé được 3 tháng, em chưa từng nghĩ đến chuyện mình bị mất sữa. Bé bú mẹ hoàn toàn, ngày e hút thêm 2 cữ, mỗi ngày cũng được 1 túi sữa trữ đông cho con. Nhưng đến tháng thứ 3 tự nhiên em ít sữa dần rồi mất sữa luôn.

Em vẫn ăn uống bình thường, tránh bắp cải, bạc hà, lá lốt,… con thì vẫn ti mẹ đều mà chả hiểu sao lại thế. Mẹ thiếu sữa nên con cứ ngậm ti mẹ 1 lúc là chán nhả ra, hút thì toàn tráng bình, nhiều nhất lên được đúng 30ml. Em phải cho bé ăn thêm sữa ngoài, mẹ thì tẩm bổ đủ thứ chân giò, đu đủ,…rồi uống thêm ngũ cốc, chè vằng thay nước cả ngày cũng chả ăn thua. Thật chứ lúc đấy em nghĩ mình trầm cảm thật sự, định buông xuôi cho con dùng sữa ngoài cho rồi.

Nhưng con bé, nhìn thương lắm…

Mẹ Nguyễn Loan – Biên Hòa, Đồng Nai
0868663xxx
facebook.com/phoenixloan.nguyen

Lựa chọn Mộc Tiên làm bạn đồng hành

Em tìm trên mạng các loại lợi sữa nhưng nhiều quá, nói thật là em chả biết thế nào. Trang nào em cũng vào hỏi giá, hỏi hiệu quả ra sao.

Chị bạn Van Phan của em nhìn thấy em comment hỏi, mới giới thiệu cho loại lợi sữa Mộc Tiên này. Chị bảo chị dùng có hiệu quả ngay ngày thứ 3 sử dụng, em cũng nửa tin nửa ngờ. Vào inbox trang lợi sữa này hỏi thử, em được tư vấn cho từ cách kích sữa, ăn uống cho đến cách sử dụng, vì vậy em mới biết từ trước giờ mình toàn hút sữa sai cách. Hỏi giá thì tận gần 700k cho 10 ngày, với mẹ bỉm sữa như em thì giá cao thật nhưng vì con thôi e đánh liều mặc chồng không cho mua.

Và quả ngọt sau 10 ngày cố gắng

Ngày đầu tiên sử dụng, sang ngày thứ 2 em hút được hẳn 120ml, em mừng lắm luôn nhưng các cữ khác vẫn rất ít tầm 30ml, như kiểu sữa chưa về kịp ấy. Nhưng có tín hiệu, em cố gắng kiên trì uống và hút kích cho con. Hạnh phúc lắm, đến ngày thứ 9 sau khi cho con gái bú no nê, em vẫn hút thêm được 280ml. Trộm vía sữa em còn đặc hơn và cảm giác lúc nào ngực cũng căng ấy.

Before

Mẹ bị mất sữa, bé chán ti mẹ, hút 20 phút chỉ đủ tráng bình.

After

Mẹ có sữa về, bé ti no nê, vẫn hút được 280ml. Sữa đặc hơn, ngực lúc nào cũng căng.

Hạnh phúc mỗi ngày của em bây giờ là thực hiện công cuộc bò sữa và nhìn con gái ti no nê đầy bình thôi ạ. Hạnh phúc giản dị hihi. Em đã giới thiệu cho 4 mẹ dùng thử lợi sữa Mộc Tiên luôn đó ạ. Cám ơn Mộc Tiên nhiều nhiều!”

Lợi sữa Mộc Tiên

Sữa về ướt áo sau 5 - 7 ngày

100% thảo dược tự nhiên, từ 12 vị thuốc quý

Lượng sữa được cải thiện ngay sau 3 – 5 ngày

Sữa đặc sánh thơm mát, con nhanh tăng cân

Sau 20 ngày mẹ có sữa ổn định, không phải uống lâu dài