Bí quyết gọi sữa về tràn trề sau sinh của mẹ Hồng Ngọc

Nếu mẹ đang thiếu sữa, ít sữa cho con bú đừng bỏ qua bí kíp gọi sữa về nhanh, nhiều, đặc sánh của mẹ Hồng Ngọc nhé!

Mỗi lần nghĩ đến con là em lại chảy nước mắt

Hồi mới sinh con, em ít sữa lắm, ngồi ôm máy hút sữa thật mệt mỏi. Cứ 3h 1 lần, em lại cặm cụi ngồi hút rồi kích sữa mà lượng sữa cứ lẹt đẹt mãi 30 – 40ml cả 2 bên ngực. Bầu ngực em hút xong thì mềm nhũn, cảm giác như chẳng có chút sữa gì.

Lân la khắp các Hội, nhóm mẹ bỉm sữa, ai chỉ cho cách gì để gọi sữa về là em hào hứng làm theo lắm, từ đắp cái rượu, massage trước khi vắt sữa, rồi uống cao chè vằng, ngũ cốc em đều thử cả nhưng chẳng có hiệu quả gì. Con vì thiếu sữa nên cứ quấy khóc suốt. Chán nản, mệt mỏi, em lúc đó chỉ muốn buông xuôi tất cả. Mỗi lần nghĩ đến con là em lại chảy nước mắt.

Bí kíp gọi sữa về và “cuộc chiến” sữa mẹ

Sữa mẹ không đủ nên dù thương con, em vẫn đành phải dặm thêm cho bé sữa công thức. Bé hơn 1 tháng nhưng tăng cân chậm và bị nổi rôm sảy nữa. Một lần chị bạn là Dược sĩ đến thăm, thấy em đang cho con uống sữa công thức như vậy, thấy tội quá nên giới thiệu em dùng lợi sữa thảo dược vì nó không phải là thuốc, mà là sản phẩm được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, an toàn cho Mẹ và con, có tác dụng kích thích tuyến sữa, giải quyết tình trạng thiếu sữa, ít sữa sau sinh, gọi sữa về nhanh, nhiều hơn và đặc sánh nữa.

Tham khảo thêm một số mẹ thấy phản hồi tốt nên em nhắn tin cho trang ngay. Sau khi được Chuyên gia tư vấn rất tận tình về tình trạng và phương pháp điều trị, em đặt 2 liệu trình dùng thử. “Cuộc chiến” sữa Mẹ của em lại bắt đầu. Tất cả vì nguồn sữa ngọt ngào cho Cún yêu.

SỮA về nhanh, ngon lành, đặc sánh

Thực sự khi bắt đầu, em cũng không nuôi hi vọng nhiều vì cũng không tin vào quảng cáo lắm đâu, nhưng mà thực sự hiệu quả hơn cả mong đợi thật các Mẹ ạ. Cứ kiên trì uống và làm theo bí kíp là sẽ có thành quả xứng đáng.

3 ngày đầu sử dụng, em cảm nhận rõ ngực căng tức hơn hẳn. Đêm đang nằm cho Cún ngủ, em thấy một bên ngực rỉ sữa, thấm ướt áo, hiện tượng này có trong khoảng 1 – 2 ngày. Đến ngày thứ 5 thì thực sự bất ngờ. Em cảm nhận được rõ rệt lượng sữa về tràn trề, bầu ngực căng tròn, lần đầu tiên em hút được tới hơn 120ml sau 1 cữ. Em mừng như phát điên luôn ấy, vội khoe ngay với ông xã. Với một người Mẹ ở trong tình trạng thiếu sữa như em, từng ngồi cả tiếng đồng hồ mà chỉ hút được 30, 40ml mỗi lần thì 120ml chính là một niềm ao ước.

Đi từ tráng bình lên đầy bình là có thật!

Nhìn Cún tu ti bình sữa Mẹ đầy chứ không phải dùng sữa công thức nữa, em mừng rơi nước mắt. Nhìn Cún tu ti bình sữa Mẹ đầy chứ không phải dùng sữa công thức nữa, em mừng rơi nước mắt. Từ lúc đấy, em hi vọng nhiều hơn và tự hứa với bản thân sẽ cố gắng nhiều hơn nữa.

Có công mài sắt, có ngày nên kim. Niềm hạnh phúc vỡ òa khi đến ngày thứ 10 – ngày cuối của liệu trình đầu tiên (Liệu trình gọi sữa về, cải thiện số lượng và chất lượng sữa), sau khi cho Cún tu ti no nê, em còn vắt được tới tận 2 bình sữa đầy ắp gần 240ml để trữ đông. Trộm vía sữa nhiều mà còn sánh nữa, Cún nhà mình đủ sữa nên bụ bẫm hơn hẳn.

Mẹ nào thiếu sữa, ít sữa đều có thể gọi sữa về thành công

Sau khi kết thúc liệu trình 10 ngày đầu tiên, em tiếp tục sử dụng thêm liệu trình 2 thêm 10 ngày nữa để giúp duy trì và ổn định nguồn sữa. Đến bây giờ, Cún được 5m12d rồi mà sữa vẫn về tràn trề, ướt áo mẹ, chẳng còn lo con không đủ cho con bú nữa vì lúc nào em cũng có cả tủ sữa trữ đông mỗi ngày. Vì vậy các Mẹ cứ yên tâm là sau khi ngưng sử dụng rồi lượng sữa và chất lượng sữa vẫn được duy trì ổn định, Mẹ không sợ phụ thuộc vào sản phẩm nha. Mỗi ngày, nhìn tủ sữa đầy, đặc sánh mà em thích mê luôn.

Em đã sử dụng có hiệu quả và trên hết là sự thấu hiểu được những vất vả, hi sinh của người Mẹ, nên mong muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình để giúp các Mẹ đã và đang gặp tình trạng thiếu sữa, ít sữa có thể tìm lại nguồn sữa ngọt ngào cho con yêu. Các Mẹ mới sinh đều có khả năng GỌI SỮA về thành công.

Chỉ cần đúng phương pháp, đủ kiên trì và tình yêu thương vô bờ bến là các con sẽ được hưởng dòng sữa ngọt ngào của Mẹ.

Hạnh phúc mỗi ngày của em là chăm chỉ làm công việc của mẹ bò sữa và ngắm nhìn con yêu khôn lớn.

Bí quyết gọi sữa về tràn trề sau sinh của mẹ Hồng Ngọc

Lợi sữa Mộc Tiên

Sữa về ướt áo sau 5 - 7 ngày

100% thảo dược tự nhiên, từ 12 vị thuốc quý

Lượng sữa được cải thiện ngay sau 3 – 5 ngày

Sữa đặc sánh thơm mát, con nhanh tăng cân

Sau 20 ngày mẹ có sữa ổn định, không phải uống lâu dài