Chồng mình thì cố vũ cho con bú bằng sữa mẹ, còn mẹ chồng thì...

Chào các mẹ, mình tên là Nguyễn Thị Hiền, mình ở Trương Định (Hà Nội). Năm nay mình 30 tuổi, mình sinh em bé được 2 tháng 25 ngày rồi. Mấy hôm đầu sinh bé ra mình cũng có sữa cho bé ti dù không nhiều như các mẹ khác nhưng sau đó sữa ít dần mà không hiểu nguyên nhân vì sao.

Mẹ Hiền hoang mang vì sữa cứ ít dần mà không hiểu nguyên nhân vì sao

Bị chê không biết làm mẹ

Sữa càng ngày càng ít, trong khi con lại háu ăn nên bé hay quấy khóc. Mình có bổ sung thêm các món lợi sữa như chân giò hầm, chân chó các thứ như mọi người vẫn mách nhưng vẫn không ăn thua.

Mình cũng được một số người bạn mách cho sử dụng một số sản phẩm lợi sữa nhưng mà mình uống thấy nó cũng chỉ cải thiện một chút thôi, không về nhiều như mình mong muốn.

Do đó, mình đành phải cho bé dùng thêm sữa công thức, uống sữa ngoài bé vẫn chịu ăn nhưng cân nặng của bé không được tăng như ý muốn, đặc biệt sức đề kháng của bé yếu nên bé thường hay sụt sùi.

Thấy tình trạng thiếu sữa kéo dài khiến mình lo lắng, stress, chồng mình vẫn quan tâm và động viên mình tiếp tục cố gắng cho con bú bằng sữa mẹ trong khi mẹ chồng lại tỏ ra không vừa ý. Hễ thấy bạn bè, hàng xóm tới chơi là bà kể rồi chê mình không biết làm mẹ.

Lúc đấy, mình chỉ biết đóng cửa ôm con rồi khóc thôi, chả biết phải làm sao nữa…

Tất cả đã thay đổi chỉ sau 8 ngày

Rồi một hôm đang đi chợ mua tã cho bé thì gặp chị đồng nghiệp đang dẫn con đi siêu thị. Mình có kể cho chị ý nghe về câu chuyện thiếu sữa và được chị ý mách cho sử dụng Lợi sữa Mộc Tiên. Con chị ấy đã được tháng tuổi rồi, chị ý khoe nhờ uống món này mà từ khi sinh bé ra giờ bé nhà chị ý vẫn chưa phải bú một giọt sữa ngoài nào cả.

Nghe thế, mình cũng tin tưởng mua về dùng. Uống được 2 ngày đầu mình cũng thấy bầu ngực ra một ít sữa. Và sau mấy ngày mình sử dụng thì sữa về nhiều hơn, bé bú thoải mải hơn.

Lúc đấy mình vui lắm, chỉ dám chia sẻ với chồng rồi chồng cũng tìm hiểu này nọ xong vẫn cho mình tiếp tục sử dụng món thảo dược Lợi sữa Mộc Tiên. Thế là sau 8 ngày sử dụng sữa mình nó không những nhiều mà còn đặc và thơm hơn.

Mẹ Hiền không những đủ sữa cho bé bú mà còn có sữa để trữ đông

Món Mộc Tiên này có vị khá dễ uống, ban đầu mình không biết cách pha nên nó không đạt tiêu chuẩn cho lắm. Sau đó mình có hỏi lại bên tư vấn của Mộc Tiên thì pha lại bằng nước ấm nóng nên vị nó thơm hơn, dễ uống hơn.

Sau khi sử dụng hết 1 liệu trình, sữa mình dường như về nhanh nhiều và đều hơn. Mỗi lần bé đói, mình có thể cho bé bú được ngay. Trước lượng sữa của mình chỉ dao động 30 đến 40 ml sữa, nay bé bú xong mình còn vắt được gần 100ml. Kể từ ngày mình gọi được sữa về, mẹ chồng mình cũng thay đổi thái độ hẳn. Bà quan tâm đến sức khoẻ của mình hơn, chăm bế cháu để mình làm việc riêng về thăm nhà ngoại nhiều hơn.

Mình có lên diễn đàn và thấy nhiều mẹ đang gặp tình trạng giống mình trước đây. Do đó, mình đã quyết định chia sẻ câu chuyện này cho các mẹ tham khảo. Biết đâu hợp cơ địa, sữa của mẹ lại về nhiều và đặc hơn như mình.

Lợi sữa Mộc Tiên

Sữa về ướt áo sau 5 - 7 ngày

100% thảo dược tự nhiên, từ 12 vị thuốc quý

Lượng sữa được cải thiện ngay sau 3 – 5 ngày

Sữa đặc sánh thơm mát, con nhanh tăng cân

Sau 20 ngày mẹ có sữa ổn định, không phải uống lâu dài