Người phụ nữ có con là người phụ nữ mạnh mẽ nhất thế gian

Người phụ nữ có con là người phụ nữ mạnh mẽ nhất thế gian

Chị Lan Anh, 28 tuổi, Bắc Giang chia sẻ: “Khi mang thai, bầu ngực mình rất nhỏ, đến tháng cuối sữa non vẫn chưa về nhưng mình vẫn có niềm tin là sẽ có đủ sữa cho con. Càng háo hức được làm mẹ bao nhiêu mình lại quyết tâm để con được ti sữa mẹ hoàn toàn trong những năm tháng đầu đời bấy nhiêu.Thế nhưng, để được thành quả như ngày hôm nay, mình đã phải kiên trì trải qua gian nan để “GỌI” sữa về cho con.

Xác định sẽ nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn nhưng mọi thứ diễn ra không đúng như kế hoạch. Mình phải chuyển qua sinh mổ cấp cứu vì cửa âm đạo hẹp không thể sinh thường, sữa mẹ về rất chậm. Ngày sinh đầu tiên về, dù vết mổ rất đau nhưng mình vẫn cố gắng cho con tập ti mẹ. Cũng rất khó khăn bé Đậu Đậu mới chịu hợp tác, mình kiên trì mỗi ngày tập một chút.

Ngày thứ 3, sữa mẹ vẫn chưa về, mình bắt đầu kích sữa bằng máy hút sữa 2 tiếng mỗi lần, mỗi lần 15 phút, dù chỉ hút được 10-15ml sữa cả 2 bên để tráng bình nhưng mình vẫn cố gắng duy trì và chắt chiu từng giọt sữa cho con bú.

Người phụ nữ có con là người phụ nữ mạnh mẽ nhất thế gian

Mỗi ngày vừa thức đêm, vừa chăm con rồi lại đều đặn vắt sữa, không có giấc nào mình được ngủ quá 2 tiếng, có những lúc mình gần như kiệt sức. Đến ngày thứ 4 khi sữa về dần thì mình lại bị sốt vì tắc cơ ngực, ngực nóng đỏ, sưng phải thông tắc, bao nhiêu sữa non phải bóp bỏ đi hết. Con thì háu ăn gào khóc, mẹ lại không đủ sữa con phải ăn sữa công thức. Mình càng stress và càng stress sữa lại càng không về.

Thời điểm ấy, mình đã đấu tranh tư tưởng rất nhiều khi thấy rõ sự mệt mỏi, đau đớn và bất lực của bản thân. Người ta nói, người phụ nữ có con là người phụ nữ mạnh mẽ nhất thế gian quả không sai. Mỗi khi nhìn con, nghĩ đến những lợi ích mà sữa mẹ mang đến cho em bé, mình đã cố gắng vực dậy để tiếp tục hành trình kích sữa. Ngoài việc duy trì hút sữa 3 tiếng 1 lần, mình còn kết hợp uống thảo dược Lợi sữa Mộc Tiên, uống nhiều nước ấm từ 2-3 lít mỗi ngày để tăng chất lượng sữa.

Người phụ nữ có con là người phụ nữ mạnh mẽ nhất thế gian

Về chế độ ăn uống, mình ăn nhiều rau, thịt, trứng, trái cây (chuối, cam, đu đủ…), uống nhiều nước canh. Nói chung cứ cái gì nhiều nước là mình ăn và ăn thoải mái những thứ mình thích, đa dạng, phong phú. Kiên trì thực hiện khoảng gần 15 ngày, mình hút được khoảng 450ml cho mỗi lần, thậm chí có những cữ hút được khoảng 600ml, gần 2,5 lít sữa mỗi ngày.

Người phụ nữ có con là người phụ nữ mạnh mẽ nhất thế gian

Mình trữ được khá nhiều và thậm chí còn cho bớt bạn bè, người thân. Nếu mẹ nào chưa tìm được cho mình phương pháp GỌI sữa về hiệu quả cho bé ti có thể áp dụng thử cách này của mình nhé.”

Tìm hiểu Lợi sữa Mộc Tiên ngay

Trả lời

Close Menu