Sinh non ở tuần 35. Bằng mọi giá, mình phải có sữa cho con!

Xin chào các bạn, mình tên là Thủy. Mình là giáo viên tiểu học ở trường tiểu học Bát Tràng. Và em bé nhà mình tên là Bùi Văn Đăng, bây giờ thì cháu được 4 tháng tuổi.

Bé nhà mình sinh non. Khi mà mình sinh bé thì bạn ấy mới chỉ ở đầu tuần 35, lúc đấy bạn ấy chỉ có 2.2 kg thôi. Đúng sau 5 ngày, khi bé về với mình, thì mẹ mới bắt đầu có sữa. 5 ngày đầu thì bạn ấy do bệnh viên nuôi, cho nên là buộc bạn ấy sẽ phải ăn sữa ngoài, sữa công thức. Nhưng mà bắt đầu từ ngày thứ 5 bạn ấy về với mẹ thì mình đã rất là cố gắng để cho bạn ấy được bú sữa mẹ và bây giờ bạn ấy 4 tháng rồi, thì mình cũng rất là tự hào là bạn ấy không phải ăn một bữa nào sữa ngoài cả.

Ít sữa thì thực ra là cái cơ địa của mình. Mình cũng biết là khi mà mình sinh bạn đầu tiên, bây giờ cháu cũng được 6 tuổi rồi, thì mình cũng không phải là một người nhiều sữa. Mình cũng là một người ít sữa. Nhưng lúc đó thì mình không có kinh nghiệm nên bạn ấy phải uống sữa ngoài. Nhưng đến bạn này thì bạn ấy sinh non nên đối với mình thì sữa mẹ chính là vắc xin cho bạn ấy. Nên là bằng mọi cách, bằng mọi giá, mình phải có sữa cho con!

Mình cũng đã từng dùng qua hai sản phẩm lợi sữa, mình cũng rất là muốn tìm một sản phẩm lợi sữa nữa, một sản phẩm lợi sữa nào đấy mà phù hợp, thỏa mãn được cái yêu cầu duy trì được dòng sữa mẹ của mình.

Hai loại lợi sữa kia thì mình uống thời gian lâu hơn, bên cạnh đấy thì sử dụng chè vằng này, rồi là bột ngũ cốc, và hàng ngày thì ăn cháo chân dê. Tức là tớ không ăn cháo chân giò nhưng mà tớ ăn cháo chân dê đến 3 tháng cơ. Và một ngày thì tớ nghĩ tớ phải uống 5 – 6 lít nước í.

Biết đến Mộc Tiên của mình thì tớ nghĩ đấy là một cái duyên. Bởi vì mình tham gia cộng đồng Bibabo từ khi mình bắt đầu có bầu. Mình cũng chỉ biết là có rất nhiều bạn chia sẻ về sản phẩm này.

Mình sử dụng Mộc Tiên trong 10 ngày. Trong 10 ngày đấy thì mình thấy là cũng cải thiện về lượng sữa. Cái điều mà mình nhận thấy rõ nhất sau 10 ngày sử dụng, thì mình thấy là cái chất lượng sữa, sữa nó đặc hơn, thơm hơn. Và mình nghĩ là có tác dụng tăng cân cho em bé. Bởi vì là 10 ngày mình sử dụng cái lợi sữa này thì cũng rất đặc biệt đối với em bé nhà mình đó là em bé trải qua 2 kỳ đi tiêm phòng trong đúng 10 ngày đấy.

Ngày đầu tiên của đi tiêm phòng, bạn ấy tiêm phòng phế cầu rơi vào ngày đầu tiên mình uống. Và bác sĩ hẹn 10 ngày sau thì đi tiêm phòng mũi 6 trong 1 thứ hai. Thì 10 ngày sau đấy bác sĩ cân, tại cùng một chỗ mà, nên bác sĩ có cân nặng cho bạn ấy. Ngày đầu tiên thì bạn ấy được 6.7 kg. Sau đấy, sau khi mình uống 10 ngày lợi sữa Mộc Tiên thì bạn ấy lên 7 kg. Mình nghĩ là em bé nhà mình trong giai đoạn ấy em bé vừa tiêm phòng vừa mọc răng, rất là quấy. Cái lượng ăn của em bé thì bấy giờ chỉ bằng hai phần ba lúc trước thôi.

Ở đây mình có một cái cữ sữa của bạn ấy bú hàng ngày mà mình vắt ra cho bạn ấy. Mình thấy là bé nhà mình thích ti cái sữa này hơn. Cũng có những lúc mà mình cho bé đi chơi với bạn bè, các mẹ cũng chia sẻ sữa mẹ với nhau và để cho bạn ấy ti. Bạn ấy thì không ti sữa ngoài. Nhưng mà, khi mà bạn ấy dùng sữa đông, sữa trữ lạnh của các mẹ thì bạn ấy lại không thích bằng cái sữa của mình. Mặc dù là bạn ấy đều ti bằng bình.

Lợi sữa Mộc Tiên

Sữa về ướt áo sau 5 - 7 ngày

100% thảo dược tự nhiên, từ 12 vị thuốc quý

Lượng sữa được cải thiện ngay sau 3 – 5 ngày

Sữa đặc sánh thơm mát, con nhanh tăng cân

Sau 20 ngày mẹ có sữa ổn định, không phải uống lâu dài